[Bản Dịch] Guidelines Cập Nhật Tăng Huyết Áp 2020 Canada

Screen Shot 2020 06 14 at 21.29.57

Hôm nay, YhocData xin chia sẻ các bạn một tài liệu mới nóng hổi. Tài liệu dịch thuật của hội nghiên cứu trẻ về tăng huyết áp Việt Nam. Bản dịch cập nhật Guidelines Cập Nhật Tăng Huyết Áp 2020 Canada.

Sau đây là phần tóm tắt tài liệu được trích dẫn các bạn tham khảo:

“Hướng dẫn của Hiệp hội Tăng huyết áp Canada năm 2020 đối với việc dự phòng và chẩn đoán. Đánh giá nguy cơ và điều trị tăng huyết áp ở người lớn và trẻ em. Giúp cung cấp những hướng dẫn toàn diện dựa trên y học thực chứng. Dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và các đối tượng bệnh nhân.

Hiệp hội Tăng huyết áp Canada đã phát triển những hướng dẫn này thông qua việc sử dụng các phương pháp luận chặt chẽ, vô cùng cẩn thẩn để giảm thiểu nguy cơ sai lệch.

Tất cả các dự thảo được đề xuất đều phải trải qua vòng đánh giá nghiêm ngặt của các nhà kiểm duyệt có chuyên môn cao nhằm tránh những mâu thuẫn và đảm bảo được chất lượng.

Bảng hướng dẫn này rất đa dạng, có nhiều đóng góp từ các nhóm chuyên gia y tế. Họ sẽ làm việc trong một hội thảo cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và thực hiện các chính sách để đảm bảo chất lượng tối ưu.

Hướng dẫn năm 2020 bao gồm hướng dẫn mới về quản lý tăng huyết áp kháng trị và quản lý tăng huyết áp ở phụ nữ có dự định mang thai.”

Share bài viết hoặc chờ vài giây để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply