Các Bệnh Da Liễu Thường Gặp

Screen Shot 2020 02 23 at 13.05.45

Các Bệnh Da Liễu Thường Gặp.

Hôm nay, YhocData.com xin chia sẻ đến mọi người quyển sách về da liễu hay. Các bệnh da liễu thường gặp đề cập cụ thể, rõ ràng. Từ các cấu trúc, cơ chế sinh lý và cách điều trị bệnh. Những bệnh mà bác sĩ da liễu sẽ đối mặt.

Sau đây là một vài đoạn trích dẫn từ sách ra tham khảo:

“Da là một trong những cơ quan lớn nhất trong cơ thể. Một số chức năng quan trọng của da. Bao gồm bảo vệ tránh tổn thương từ bên ngoài. Kiểm soát cân bằng dịch và điện giãi. Kiểm soát nhiệt độ.

Một trạm quan trọng của hệ thần kinh và hệ miễn dịch. Là hấp thụ (và phản ứng vối) tia cực tím bằng cách tổng hợp vitamin D, và tổng hợp lipid. Ngoài ra, da còn có chức năng thẩm mỹ quan trọng.

Có những bệnh nhân đã chọn chung sống hoa bình vở] bệnh vẩy nến mạn tính, viêm da bàn tay tái diễn, hoặc những bệnh về da khác. Hoặc vì họ đã từng đi khám và không mãn nguyện với kết quả điều trị hoặc vì họ không biết rằng có thể làm bất kỳ điều gì cho bệnh của mình. Hiện đã có những tiến bộ rõ rệt trong kiểm soát nhiều bệnh da từng tồn tại 20 năm nếu không điểu trị.

Ví dụ khả năng điều trị bệnh vẩy nến và trứng cá (hai bệnh da phổ biến) là rộng rãi hơn so vối 40 năm trước đây. Ngày nay, hầu như rất ít thanh niên bị sẹo do các tổn thương trứng cá.”

Share bài viết hoặc chờ vài giây để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply