[Sách Dịch] Chẩn Đoán Và Điều Trị Ho Mạn Tính – BS. Phạm Hoàng Thiên

Screen Shot 2022 06 25 at 16.30.45

[Sách Dịch] Chẩn Đoán Và Điều Trị Ho Mạn Tính – BS. Phạm Hoàng Thiên. Hôm nay, YhocData xin giới thiệu và chia sẻ tới mọi người quyển tài liệu dịch thuật mới bởi Bác sĩ Phạm Hoàng Thiên. Một quyển tài liệu có giá trị trong việc quản lý điều trị một trong những vấn đề cũng rất thường gặp trên lâm sàng: Ho mạn tính.

Ho là một trong những triệu chứng thường xuyên nhất mà bệnh nhân phải đi khám. Ho mạn tính, thường được xác định bằng thời gian ho (≥8 tuần ở người lớn và ≥4 tuần ở trẻ em), là một thách thức lâm sàng lớn đối với cả bệnh nhân và bác sĩ lâm sàng.

Bệnh nhân bị ho mạn tính gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, bao gồm lo lắng về sức khỏe, mệt mỏi, trầm cảm, tiểu không tự chủ, và thậm chí bị cô lập với xã hội. Do đại dịch COVID-19 gần đây, ho mạn tính được nhận thức là có vấn đề hơn, gây ra cảm giác lo lắng và cô lập ở bệnh nhân.

Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, mọi người có thể tải tài liệu Chẩn Đoán Và Điều Trị Ho Mạn Tính và tham khảo nhiều hơn ngay sau đây.

Bên cạnh đó, quyển Tăng Huyết Áp Và Tổn Thương Cơ Quan Đích rất hay cũng của bác sĩ Phạm Hoàng Thiên dịch thuật mà các bạn có thể xem qua.

Share bài viết hoặc chờ vài giây để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply