Evidence-Based Practice of Critical Care – 2nd edition

Evidence-Based Practice of Critical Care – 2nd edition

evibaspracricardeunel2nd

Thực hành dựa trên bằng chứng về chăm sóc nguy kịch, Ấn bản thứ 2, trình bày dữ liệu khách quan và hướng dẫn của chuyên gia về việc quản lý bệnh nhân bị bệnh nặng trong các chương dựa trên câu hỏi duy nhất tập trung vào các phương pháp hay nhất. Hiện đã được cập nhật kỹ lưỡng bởi Tiến sĩ. Clifford S. Deutschman, Patrick J. Neligan, và gần 200 chuyên gia chăm sóc sức khỏe quan trọng, tựa sách được đánh giá cao này vẫn là cuốn sách duy nhất thuộc loại này cung cấp một khuôn khổ toàn diện để dịch bằng chứng vào thực tiễn, khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên quý giá cho cả người dân và người thực hành. .

Khai thác kiến ​​thức chuyên môn của gần 200 chuyên gia chăm sóc quan trọng, những người thảo luận về nhiều lựa chọn lâm sàng trong chăm sóc quan trọng, kiểm tra nghiên cứu liên quan và đưa ra các khuyến nghị dựa trên phân tích kỹ lưỡng các bằng chứng có sẵn.
Suy nghĩ về từng câu hỏi một cách hợp lý, hiệu quả, sử dụng phương pháp tiếp cận thực tế, nhất quán đối với các hướng dẫn và lựa chọn quản lý có sẵn.
Tìm thông tin bạn cần một cách nhanh chóng với các bảng tóm tắt các tài liệu có sẵn và các phương pháp tiếp cận lâm sàng được khuyến nghị.
Điều hướng đầy đủ các thách thức từ chăm sóc định kỳ đến các tình huống phức tạp và đặc biệt.
Luôn cập nhật các vấn đề và tranh cãi mới như định nghĩa lại nhiễm trùng huyết • thay đổi cách tiếp cận để truyền dịch • ức chế miễn dịch trong nhiễm trùng huyết • theo dõi vi tuần hoàn • di chứng lâu dài của bệnh hiểm nghèo • giảm thiểu tổn thương phổi do máy thở • lợi ích của bằng chứng hướng dẫn quản lý thuốc dựa trên • đội phản ứng nhanh • và hơn thế nữa.
Hưởng lợi từ các phần hoàn toàn mới bao gồm bệnh hiểm nghèo dai dẳng và vai trò của y tá thực hành nâng cao và trợ lý bác sĩ trong ICU.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply