Harrison’s Principles of Internal Medicine 20th edition

Screen Shot 2019 08 27 at 10.00.37

Harrison’s Principles of Internal Medicine 20th edition.

Nội dung được sửa đổi kỹ lưỡng. Bao gồm nhiều đột phá và tiến bộ mới trong y học lâm sàng đã xảy ra kể từ phiên bản cuối cùng của Harrison.

Các chương về viêm gan cấp tính và mãn tính. Quản lý bệnh tiểu đường, liệu pháp dựa trên miễn dịch trong bệnh ung thư, bệnh đa xơ cứng, bệnh tim mạch, HIV và nhiều thông tin khác. Cung cấp thông tin mới nhất về cơ chế bệnh. Các lựa chọn chẩn đoán và hướng dẫn điều trị cụ thể chăm sóc bệnh nhân tối ưu.

Vai trò của hệ vi sinh vật trong quá trình lão hóa và bệnh tật. sức khỏe và bệnh tật. Hiểu được vai trò của viêm trong bệnh tim mạch. Các cơ chế chính xác của suy giảm miễn dịch ở HIV / AIDS. Prion và protein không được cung cấp trong các bệnh thoái hóa thần kinh và béo phì là một yếu tố dẫn đến bệnh tiểu đường. Chúc các bạn học tập tốt !

Chiến lược hành vi để cải thiện sức khỏe, gen và bệnh truyền nhiễm, công nghệ trị liệu thần kinh mới nổi và Chức năng Telomere trong Sức khỏe và Bệnh tật, và Hệ thống Y học Mạng.

Các chương mới quan trọng và kịp thời: Thúc đẩy Sức khỏe Tốt. Hệ thống chăm sóc Sức khỏe, Phương pháp Tư vấn Y tế, Dược động học, Kháng kháng sinh. Thay đổi Toàn cầu về Mô hình Bệnh truyền nhiễm. Viêm thần kinh Optica, v.v.

YhocData giới thiệu các bạn bản full PDF rất đẹp của sách này. Mọi người có thể download sách ngay bên dưới.

Share bài để thấy Link Download bên dưới:

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

One Response

Leave a Reply