[Ngoại Văn] Nelson Essentials of Pediatrics 8th Edition

Screen Shot 2019 11 24 at 14.09.15

Kiến thức y khoa luôn được cập nhật hàng ngày. Những thay đổi cho phép chúng ta tiến bộ hơn, tránh mắc nhiều sai sót hơn. Và những cập nhật ấy được đề cập ở cuốn Nhi Khoa Nelson này.

Nhờ những sự phát triển của y khoa. Chúng ta đã hiểu nhiều hơn về cơ chế, sinh lý bệnh tật. Từ đó hiểu rõ, hiểu sâu về nguyên nhân và cách điều trị triệt đễ căn nguyên.

Mục tiêu của chúng tôi là các biên tập viên và tác giả của cuốn sách giáo khoa này không chỉ để cung cấp nền tảng, cổ điển kiến thức. Mà còn bao gồm những tiến bộ gần đây được trình bày dễ đọc. Người đọc có thể tìm kiếm nhanh, ngắn gọn thông tin y khoa khi họ thực hành trên lâm sàng.

Những thay đổi y khoa vài năm gần đây sẽ được cập nhật theo phác đồ điều trị mới. Tất cả đều được sự đồng thuận của đội ngũ trong ngành hàng đầu thế giới.

Cung cấp các kiến thức rõ ràng, chuyên sâu nhi khoa cho những người hành nghề, đào tạo những người đam mê lĩnh vực này. Ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu, dễ tìm kiếm là những điều mà cuốn sách này sẽ mang lại cho người đọc.

Các bạn sẽ được YhocData chia sẻ lại cuốn sách này miễn phí bên dưới.

Share bài viết để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !