[Ngoại Văn] Nelson Pediatric Symptom Based Diagnosis

Screen Shot 2019 08 25 at 16.56.23

Cuốn sách này nhằm giúp người đọc bắt đầu với một thủ lĩnh cụ thể khiếu nại có thể được nhìn thấy ở nhiều thực thể bệnh khác nhau.

Nó là sắp xếp trong các chương bao gồm các triệu chứng cụ thể phản ánh lâm sàng thực hành. Bệnh nhân thường không trình bày với một khiếu nại chính của xơ nang. Thay vào đó, họ có thể bị ho, suy hô hấp hoặc tiêu chảy mãn tính.

Với cách tiếp cận minh họa, thân thiện với người dùng, được lập bảng tốt. Văn bản này sẽ giúp người đọc phân biệt giữa nhiều trạng thái bệnh gây ra một triệu chứng phổ biến. Bao gồm nhiều bảng gốc và số liệu. Giúp người đọc xác định các đặc điểm phân biệt của bệnh.  Làm việc thông qua một phương pháp chẩn đoán triệu chứng.

Sửa đổi và mượn tác phẩm nghệ thuật và bảng từ xuất sắc khác nguồn hiện tại đã được thêm vào là tốt. Sự kết hợp của tất cả những minh họa và bảng với manh mối chẩn đoán trong văn bản. Cung cấp một hướng dẫn trực quan nhanh chóng để chẩn đoán phân biệt bệnh khác nhau đang thảo luận.

Phương pháp chẩn đoán bao gồm phòng thí nghiệm tiêu chuẩn và xét nghiệm phóng xạ.  Cũng như hình ảnh tiên tiến nghiên cứu và phân tích dựa trên di truyền. Chúng tôi đánh giá cao công việc khó khăn của các tác giả đóng góp của chúng tôi. Viết một chương trong loại định dạng này khá khác với viết trong định dạng của một cuốn sách dựa trên bệnh tật.

Share bài để thấy Link Download bên dưới:

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !