[Ngoại Văn] Nelson Pediatrics Board Review: Certification and Recertification 2020

Screen Shot 2019 08 25 at 16.36.09

Nelson Pediatrics Board Review: Certification and Recertification 2020. Một trong những cuốn Nelson mới nhất hiện tại.

Trình bày thông tin theo định dạng gạch đầu dòng. Năng suất cao. Các chủ đề phù hợp với nguyên tắc nội dung ABP. Cung cấp một sự cân bằng trong thế giới thực của thông tin cơ bản cần thiết và những tiến bộ tiên tiến. Tất cả được viết và xem xét cẩn thận bởi các biên tập viên và cộng tác viên từ Bệnh viện Nhi đồng nổi tiếng thế giới Philadelphia (CHOP).

Có hơn 600 câu hỏi kiểu bảng với câu trả lời trực tuyến đầy đủ. Bao gồm các tính năng thân thiện với người đọc thúc đẩy thử nghiệm thành công. Các bảng cho thấy sự khác biệt giữa chẩn đoán.

Rối loạn di truyền được nhóm theo các tính năng chính trong cách trình bày kiểu hình. Thay vì theo thứ tự bảng chữ cái và hơn thế nữa. Tất cả được thiết kế để giúp bạn nhớ lại thông tin chính khi làm bài kiểm tra.

Cung cấp các liên kết trực tuyến đến Sách giáo khoa Nhi khoa của Nelson cung cấp một bản trình bày đầy đủ về nội dung. Bao gồm cả điều trị và quản lý dựa trên bằng chứng. Phiên bản sách điện tử nâng cao bao gồm mua hàng. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Share bài để thấy Link Download bên dưới:

datpass
Nội Dung Tạm Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viêt liền, không dấu để mở nhé!!