[Ngoại Văn] Nelson Textbook of Pediatrics 21st Edition 2020

Screen Shot 2019 08 25 at 14.19.04

Giáo trình nổi tiếng nhi khoa Nelson. Nay đã có phiên bản mới nhất bản thứ 21. Nay YhocData chia sẻ các bạn download miễn phí phiên bản này.

Sách giáo khoa Nhi khoa Nelson. Tài liệu tham khảo về sự lựa chọn giữa các bác sĩ nhi khoa, cư dân nhi khoa và những người khác liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân trẻ tuổi.

Phiên bản sửa đổi đầy đủ này tiếp tục cung cấp bề rộng và kiến thức sâu rộng mà bạn mong đợi từ Nelson. Giúp bạn cập nhật những tiến bộ mới trong khoa học và nghệ thuật thực hành nhi khoa.

Có thẩm quyền và người đọc thân thiện, nó cung cấp thông tin bạn cần trong một định dạng ngắn gọn, dễ sử dụng để tham khảo và học tập hàng ngày.

Từ các phác đồ chẩn đoán và điều trị thay đổi nhanh chóng sang các công nghệ mới cho đến một loạt các vấn đề sinh học, tâm lý và xã hội. Mà trẻ em phải đối mặt ngày nay, tài liệu tham khảo 2 tập toàn diện này giúp bạn luôn tiên phong trong việc chăm sóc trẻ em tốt nhất.

Cập nhật kiến thức mới nhất. Phác đồ nhi khoa mới nhất. Được sự đồng thuận nhiều chuyên gia thế giới hàng đầu về nhi khoa.

Các bạn có thể tải sách ngay bên dưới. YhocData xin chia sẻ bộ sách quý này. Gồm cả 2 bản PDF và Epub thích hợp với bạn đọc nào cần. Phiên bản Nelson Pediatrics bản thứ 21.

Share bài để thấy Link Download bên dưới:

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !