[Ngoại Văn] Case-Based Clinical Cardiology 2021

CaseBased Clinical Cardiology YhocData.com

[Ngoại Văn] Case-Based Clinical Cardiology 2021. Bao gồm toàn diện một loạt các trường hợp bệnh lý trong tim mạch lâm sàng Cung cấp hướng dẫn rộng rãi về chẩn đoán, điều trị và tiên lượng của chụp mạch vành và rối loạn nhịp tim Cung cấp hình ảnh và video siêu âm tim chất lượng cao Cuốn sách này trình bày một cách toàn diện hàng loạt các trường hợp bệnh lý trong tim mạch lâm sàng.

Các chương tập trung vào từng trường hợp và trình bày chi tiết cách một bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị theo định dạng từng bước. Một loạt các video clip hấp dẫn nâng cao sự đánh giá và hiểu biết của người đọc về cách áp dụng các kỹ thuật này vào thực hành lâm sàng hàng ngày của họ, đặc biệt tập trung vào chẩn đoán và quản lý bệnh tim bẩm sinh.

Tim mạch lâm sàng dựa trên trường hợp trình bày một loạt các tình huống lâm sàng trên tất cả các chuyên ngành tim mạch, tập trung đặc biệt vào siêu âm tim, điện tâm đồ và thông tim.

Do đó, đây là một nguồn lý tưởng cho cả bác sĩ tim mạch mới và có kinh nghiệm đang tìm kiếm lựa chọn cập nhật các trường hợp để kiểm tra kiến ​​thức của họ.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download [Ngoại Văn] Case-Based Clinical Cardiology 2021 bên dưới nhé !!

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !