[Ngoại Văn] Ferri Clinical Advisor Bản 2021

Ferri Clinical Advisor Bản 2021 YhocData.com

[Ngoại Văn] Ferri Clinical Advisor Bản 2021. Tài liệu tham khảo bán chạy nhất này đã được cập nhật đáng kể để giúp bạn dễ dàng truy cập vào câu trả lời về 1.000 tình trạng y tế phổ biến, bao gồm các bệnh và rối loạn, chẩn đoán phân biệt, thuật toán lâm sàng, xét nghiệm và hướng dẫn thực hành lâm sàng ― tất cả đều được các chuyên gia trong các lĩnh vực lâm sàng quan trọng xem xét cẩn thận.

Các thuật toán mở rộng, cùng với hàng trăm số liệu và bảng mới, đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật với thực hành y tế ngày nay. Chứa các bản cập nhật quan trọng xuyên suốt, bao gồm tất cả các khía cạnh của chẩn đoán và điều trị hiện tại.

Có 27 chủ đề hoàn toàn mới bao gồm viêm tê giác mạc mãn tính, nhồi máu não cận lâm sàng, hội chứng ho do trào ngược, viêm phổi do bức xạ, catatonia, bệnh thận giai đoạn cuối và hội chứng sinh dục của thời kỳ mãn kinh, cùng những chủ đề khác.

Bao gồm các phụ lục mới bao gồm các loại thảo mộc phổ biến trong các hoạt động y học và thảo dược tổng hợp chống lại cơn đau và các bệnh mãn tính; chăm sóc giảm nhẹ; và đánh giá trước phẫu thuật.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !