[Ngoại Văn] Guyton Textbook of Medical Physiology Phiên Bản 14th

[Ngoại Văn] Guyton Textbook of Medical Physiology Phiên Bản 14th YhocData.com

[Ngoại Văn] Guyton Textbook of Medical Physiology Phiên Bản 14th. Sử dụng một định dạng đặc biệt để đảm bảo việc học và duy trì tối đa các khái niệm phức tạp .

Kích thước phông chữ lớn hơn nhấn mạnh thông tin cốt lõi, trong khi thông tin hỗ trợ, bao gồm các ví dụ lâm sàng, được trình bày chi tiết bằng phông chữ nhỏ hơn và được đánh dấu bằng màu xanh lam nhạt – giúp bạn dễ dàng đọc lướt nhanh văn bản cần thiết hoặc theo đuổi nghiên cứu chuyên sâu hơn. [Ngoại Văn] Guyton Textbook of Medical Physiology Phiên Bản 14th tiếp cận hai tông màu này, cùng với các tính năng nổi bật khác, làm cho văn bản bán chạy nhất này được học sinh trên toàn thế giới yêu thích.

Cung cấp một quan điểm định hướng lâm sàng được viết với sinh viên lâm sàng và tiền lâm sàng, kết nối sinh lý học cơ bản với sinh lý bệnh. Tập trung vào vật liệu cốt lõi và cách cơ thể duy trì cân bằng nội môi để duy trì sức khỏe, nhấn mạnh các nguyên tắc quan trọng sẽ hỗ trợ cho việc đưa ra quyết định lâm sàng sau này.

[Ngoại Văn] Guyton Textbook of Medical Physiology Phiên Bản 14th. Trình bày thông tin trong các chương ngắn bằng giọng đọc súc tích, dễ đọc, tạo điều kiện học tập và lưu giữ. Chứa hơn 1.200 bản vẽ và sơ đồ đầy đủ màu sắc – tất cả đều được chế tạo cẩn thận để giúp sinh lý học dễ hiểu hơn.

Ngoài ra, YhocData còn có bản Guyton Tiếng Việt các bạn có thể tham khảo !!

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tạm Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viêt liền, không dấu để mở nhé!!