[Ngoại Văn] Medicine Update Volume 31 Bản 2021

[Ngoại Văn] Medicine Update Volume 31 Bản 2021 YhocData.com

[Ngoại Văn] Medicine Update Volume 31 Bản 2021. YhocData xin giới thiệu và chia sẻ tới mọi người quyển tài liệu mới rất nổi tiếng Medicine Update.

Ấn bản mới nhất của “Cập nhật Y học năm 2021” đang được xuất bản với chủ đề “Thu hút trí tuệ – Nâng cao sức mạnh y học” để khai thác các tài năng bản địa của đất nước chúng ta, vốn sẽ nâng cao vị thế y học trên toàn cầu. Vì vậy, cuốn sách này có các bài viết từ các nhà y học nước nhà. Năm 2020 là năm lịch sử chứng kiến ​​toàn thế giới chiến đấu chống lại virus. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của những người đóng góp cho cuốn sách đã được thể hiện rất rõ ràng, và vì không gian quá ít nên một số bài báo đã được đăng ở định dạng E-format.

Cuốn sách được chia thành 20 phần và có 237 chương. Những người đóng góp đã cố gắng đưa vào những nội dung xác thực và mới nhất để duy trì tính tôn nghiêm và tiêu chuẩn cho cuốn sách của anh ấy. Cuốn sách này sẽ là một nguồn tài liệu quý giá cho tất cả các bác sĩ và sinh viên sau đại học trong việc thực hành cuộc sống hàng ngày của họ.

Ấn phẩm đồ sộ này của Hiệp hội Bác sĩ Ấn Độ (API) Bên cạnh việc bao gồm Y học lâm sàng cơ bản, nó còn đề cập đến các phương thức trị liệu mới hơn và những tiến bộ trong thuốc và thiết bị. Để làm cho nó toàn diện hơn, các phần về Tim mạch, Tiểu đường, Thần kinh, Tiêu hóa, Mạch máu, Thận, Thuốc cấp cứu, Bệnh truyền nhiễm, Nội tiết, Bệnh thấp khớp, Lão khoa, Sản khoa, Y học hạt nhân và Y học xã hội đã được đưa vào. Một phần đặc biệt của Y học lối sống cũng được bao gồm. Để bao gồm phần còn lại của thuốc, các chương riêng biệt về Ung thư học, Y học tâm thần, Ngộ độc và Chất độc, Y học Mạch máu và Huyết học đã được giữ lại cho sinh viên nội trú và sau đại học. Cuốn sách cũng bao gồm Y học tương lai, X quang và Các lĩnh vực khác để bao gồm toàn bộ phổ thuốc.

Mọi người có thể tải và tham khảo tài liệu [Ngoại Văn] Medicine Update Volume 31 Bản 2021 ngay sau đây.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !