[Ngoại Văn] Williams Textbook of Endocrinology Bản 14th

Textbook of Endocrinology Bản 14th YhocData.com

[Ngoại Văn] Williams Textbook of Endocrinology Bản 14th tập hợp một bộ sưu tập xuất sắc của các tác giả nổi tiếng thế giới để cung cấp các cuộc thảo luận có thẩm quyền về toàn bộ các rối loạn hệ thống nội tiết ở người lớn và trẻ em.

Cung cấp phạm vi bảo hiểm hiện đại về bệnh tiểu đường, hội chứng chuyển hóa, rối loạn xương chuyển hóa, béo phì, bệnh tuyến giáp, rối loạn tinh hoàn, rối loạn tuyến thượng thận mới được xác định và hơn thế nữa – tất cả được thiết kế để giúp bạn chăm sóc tối ưu cho mọi bệnh nhân.

Chứa các chương mới về Gánh nặng Toàn cầu của Bệnh Nội tiết, Điều hướng các Hướng dẫn Nội tiết và Nội tiết Chuyển giới. Bao gồm các cập nhật quan trọng cho phần Bệnh tiểu đường, bao gồm một chương mới về Sinh lý học của sự tiết insulin và phạm vi bao phủ lớn hơn về Bệnh tiểu đường loại 2.

Trình bày thông tin hiện tại ở dạng minh họa cao, thân thiện với người dùng để tham khảo nhanh chóng. Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !