[Sách Dịch] Bệnh Học Tim Mạch USMLE 2019 – Lecturio

Screen Shot 2019 11 21 at 10.22.00

[Sách Dịch] Bệnh Học Tim Mạch USMLE 2019 – Lecturio.

Sách được dịch trực tiếp từ bài giảng nổi tiếng hiện nay của Lecturio. Cardiovascular Pathology The Perfect Preparation for USMLE Step 1.

Trọng tâm của các câu hỏi bệnh lý trong kỳ thi USMLE. Cung cấp mọi thứ bạn cần biết về bệnh lý tim mạch cho kỳ thi USMLE step 1.

Thách thức của bệnh lý tim mạch là nó đòi hỏi không chỉ nhớ lại các biến cố về bệnh lý tim mạch. Mà còn phải hiểu thông suốt được sự tương tác phức tạp giữa sinh lý và bệnh lý tim mạch.

Hiểu về bệnh lý tim mạch sẽ không chỉ cho phép bạn đạt điểm cao trong kỳ thi USMLE step 1 mà còn đóng vai trò là mục tiêu chăm sóc bệnh nhân trong tương lai của bạn.

Trang bị cho bạn kiến thức về các bệnh quan trọng nhất liên quan đến hệ tim mạch. Cũng xây dựng cầu nối cho các ngành khoa học y tế liên quan, từ đó cung cấp cho bạn sự hiểu biết sâu sắc nhất về tất cả các chủ đề bệnh lý tim mạch.

Đặc biệt dành cho những sinh viên đã có nền tảng vững chắc về các ngành khoa học cơ bản như giải phẫu, sinh lý học, hóa sinh, vi sinh & miễn dịch học và dược lý học.

Sách được dịch bởi nhóm bạn sinh viên y khoa:

Phan Nguyên Hiếu – Khoa Y Đại Học Quốc Gia HCM

Trần Khánh Luân –  Đại Học Y Dược Huế

[Sách Dịch] Bệnh Học Tim Mạch USMLE 2019 – Lecturio.

Share bài viết để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply