[Sách Dịch] Cơ Chế Triệu Chứng Học

Screen Shot 2019 07 30 at 16.12.27

Cuốn sách được dịch từ cuốn “Mechanisms of Clinical Signs ” bởi tập thể group chia sẻ ca lâm sàng. YhocData xin dẫn lại chia sẽ tới các bạn.

Có rất ít sách nói về cơ chế sinh lí bệnh của những triệu chứng đó. Tại sao lại có triệu chứng đó ? Triệu chứng đó có ý nghĩa gì ?

Mỗi chương bao gồm các mô tả về các dấu hiệu lâm sàng. Các điều kiện liên quan, một lời giải thích về cơ chế và ‘giá trị’ của các dấu hiệu đó.

Trong vô vàn cuốn sách về y học, hiếm có cuốn sách nào thực sự là một cuốn sách độc nhất vô nhị. Trong khi có rất nhiều cuốn sách nói về triệu chứng học lâm sàng, đặc biệt là chẩn đoán bệnh.

Cuốn sách cơ chế triệu chứng học là một cuốn sách tuyệt vời, toàn diện, dễ hiểu về triệu chứng học của tất cả các chuyên ngành Nội Khoa, Ngoại Khoa. Cuốn sách được thiết kế thuận lợi cho việc tra cứu từng triệu chứng một cách có hệ thống.

Trong từng triệu chứng, các tiêu đề được thiết kế một cách đồng bộ. Mô tả, Nguyên nhân, Cơ chế, Ý nghĩa rất dễ dàng cho việc tra cứu. Cơ chế của từng triệu chứng được giải thích, ngắn gọn nhưng chính xác, đầy đủ, giúp cho người đọc dễ hiểu.

Share bài để thấy Link Download bên dưới nhé !!

[sociallocker id=”989″]

Link Here

[/sociallocker]

Leave a Reply