[Sách Dịch] ECG Made Easy Ấn Bản Thứ 8 Tiếng Việt

Screen Shot 2019 07 31 at 16.55.53

Cuốn sách The ECG Made Easy phiên bản thứ 8 cho thấy rằng ECG rất dễ hiểu và sử dụng. Là cận lâm sàng cần thiết để kiểm tra sức khoẻ, nên dân y khoa phải nắm vững.

The ECG Made Easy phiên bản thứ 8 đã được yêu thích sử dụng trong giới các thế hệ sinh viên y khoa và bác sĩ. Cuốn sách được biên soạn bởi những vị bác sĩ danh tiếng, người thầy, người cô dẫn dắt bao thế hệ sinh viên y khoa.

Chủ biên, chỉnh sữa, hiệu đính là BS. Châu Ngọc Hoa và BS. Nguyễn Ngọc Thanh Vân. Có thể nói đây là cuốn ECG được phiên dịch khá kĩ lưỡng. Là nguồn tài liệu tiếng việt được cập nhật theo kịp thế giới.

Cuốn sách chia 2 phần. Phần 1 là các kiến thức căn bản nhằm giúp người đọc ôn luyện lại ECG, có cái nhìn tổng quan hơn các chuyển đạo. Phần 2 là phần hiểu rộng, hiểu sâu từng vấn đề. Phân tích chuyên sâu trên từng cá thể bệnh, từng ca lâm sàng. So sánh chuyển đạo ECG, sự khác biệt ở người khoẻ mạnh và người bệnh: đau thắt ngực, ngất,…

Cuốn sách còn đem đến sự tư tin cho các thế hệ sinh viên, bác sĩ trẻ trong lâm sàng, trong các kì thi bậc đại học và sau đại học. Chúc các bạn học tập tốt !

Các bạn có thể tải sách và trải nghiệm ngay [Sách Dịch] ECG Made Easy Ấn Bản Thứ 8 Tiếng Việt:

Share bài để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply