[Sách Dịch] First Aid Fast for Babies and Children – Sơ Cứu Ban Đầu Trẻ Nhỏ

Screen Shot 2019 11 27 at 13.33.40

[Sách Dịch] First Aid Fast for Babies and Children – Sơ Cứu Ban Đầu Trẻ Nhỏ.

First Aid Fast for Babies and Children: Emergency Procedures for All Parents and Caregivers. Sách được biên dịch bởi nhóm cập nhật kiến thức y khoa. Nay YhocData.com xin dẫn và chia sẻ lại mọi người.

Cuốn sách này đã được biên soạn không những là cho các bậc cha mẹ. Mà còn cho những người khác như ông bà, giáo viên và người giữ trẻ. Những người có thể thường xuyên, hoặc thậm chí chỉ thỉnh thoảng, tự mình phụ trách trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nội dung đã được đặt ra một cách rõ ràng và hợp lý. Thông tin được trình bày phần lớn dưới dạng hình ảnh. Bằng cách sử dụng các từ và chú thích đơn giản để làm cho nó rất dễ theo dõi và dễ hiểu.

Chúc các bạn học tập tốt !

[Sách Dịch] First Aid Fast for Babies and Children – Sơ Cứu Ban Đầu Trẻ Nhỏ. Lời khuyên về sơ cứu ban đầu được đưa ra có thể được sử dụng để điều trị cho mọi lứa tuổi của trẻ em. Tuân theo hướng dẫn lâm sàng y khoa cập nhật nhất tại thời điểm phát hành. Trường hợp khẩn cấp, về bản chất, là những sự kiện bất ngờ và có thể cực kỳ đáng sợ và căng thẳng cho bất cứ ai chăm sóc trẻ em.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học được nhiều kỹ năng thực tế khác nhau. Giúp bạn quản lý một loạt các trường hợp khẩn cấp và các sự cố hàng ngày. Giúp bạn tự tin và đảm bảo rằng bạn phản ứng theo cách tốt nhất có thể. [Sách Dịch] First Aid Fast for Babies and Children – Sơ Cứu Ban Đầu Trẻ Nhỏ.

Share bài viết để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply