[Sách Dịch] Hướng Dẫn Quản Lý Lâm Sàng THALASSEMIA

Screen Shot 2020 03 25 at 22.57.34

[Sách Dịch] Hướng Dẫn Quản Lý Lâm Sàng THALASSEMIA.

Hôm nay, YhocData xin giới thiệu và chia sẻ mọi người tài liệu dịch về Thalassemia. Hướng dẫn quản lý lâm sàng thalassemia. Tài liệu được dịch thuật từ ”GUIDELINES FOR THE CLINICAL MANAGEMENT OF THALASSEMIA. Do đội ngũ y bác sĩ, giảng viên trường Đại học Y Dược Hồ Chí Minh và Nhi Đồng 1 dịch thuật và hiệu chỉnh.

Sau đây là lời trích dẫn giới thiệu từ tài liệu. “Sách được biên soạn bởi các tác giả hàng đầu về lãnh vực bệnh lý hemoglobin. Kỳ tái bản lần hai của quyển Hướng dẫn Xử trí Lâm Sàng Bệnh Thalassemia cung cấp một chuyên đề y khoa. Các hướng dẫn toàn diện rõ ràng. Tiến tới điều trị tối ưu thalassemia dựa vào chứng cứ khoa học và nghiên cứu lâm sàng.

Thông tin cung cấp dựa vào sự biên soạn chu đáo của các chuyên gia về các lãnh vực khác nhau. Cố gắng để điều trị bệnh nhân thalassemia. Sách cung cấp các hướng dẫn toàn diện về điều trị cho mọi bệnh nhân ở khắp nơi.

Bao gồm luôn cách đánh giá số lượng và sự an toàn trong truyền máu và thải sắt. Cung cấp cách nhìn toàn diện chuyên sâu vể điều trị thải sắt. Các phương thức chọn lựa và cách điều trị cuối cùng đã được chờ đợi từ lâu như ghép tủy và gen trị liệu.”

Share bài viết hoặc chờ vài giây để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply