[Sách Dịch] Thuật Ngữ Y Khoa Căn Bản 2018 – Tiếng Anh Y Khoa

Screen Shot 2019 08 14 at 13.52.29

[Sách Dịch] Thuật Ngữ Y Khoa Căn Bản 2018 – Tiếng Anh Y Khoa.

Mội quyển sách dịch khác của nhóm dịch cập nhập kiến thức y khoa chia sẻ thời gian gần đây. Cuốn sách giúp các bạn hiểu rõ các thuật ngữ chuyên môn y khoa.

Các tiền tố, hậu tố hay dạng kết hợp khác mà bạn cần hiểu để biết từ ngữ y khoa. Những từ mà nói đến cơ quan, vùng giải phẫu nào hay đặc điểm gì. Từ đó, giúp mọi người xây dựng, tìm hiểu đúng đắn các thuật ngữ y khoa phù hợp khi tra cứu, đọc sách.

Sách được trình bày đẹp mắt, dễ đọc, dễ tra. Một quyển sách hay khi cần học tiếng anh y khoa đúng nghĩa. Chẳng hạn với từ Osteoma trong sách có nêu. Nguyên tắc sẽ là tách ra là Oste- nghĩa là xương. Còn phần tiếp ngữ kia là -oma nghĩa là u. Vậy Osteoma nghĩa là u xương.

Tiếng anh y khoa là vô vàn thuật ngữ y học rất khác với tiếng anh phổ thông. Do đó, hiểu rõ cơ chế hình thành, các gốc từ sẽ giúp các bạn dễ dàng trong học tập tra cứu. Khi nhìn một từ chúng ta có thể đoán từ này chỉ bệnh hay một triệu chứng. Và hơn hết, bệnh hay triệu chứng đó thuộc vùng cơ quan nào, bản chất là gì.

YhocData xin dẫn lại link chia sẻ sách tới cộng đồng để giới thiệu lại cho mọi người. Những bạn nào chưa biết về cuốn sách này. Những bạn còn vướng mắc trong việc sử dụng tiếng anh y khoa. Mọi người có thể tải sách miễn phí ngay phía bên dưới nhé !!

Share bài để thấy Link Download bên dưới:

Leave a Reply