Sổ Tay Điều Trị Nhi Khoa – Y Khoa PNT

Screen Shot 2019 08 06 at 07.53.41

Sổ Tay Điều Trị Nhi Khoa – Y Khoa PNT.

Một trong những giáo trình thực tập nhi khoa, rất hay của Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Một ngôi trường có tiếng tại Sài Gòn. YhocData xin chia sẻ các bạn PDF quyển sách này. Dưới đây là một vài trích dẫn giới thiệu của sách cho các bạn:

Nâng cao chất lượng điều trị là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các cơ sở y tế nhằm giảm tử vong. Để góp phần chuẩn hóa điều trị các bệnh lý thường gặp trong nhi khoa tại các nước đang phát triển với nguồn lực hạn chế. Tổ chức Y tế Thế giới đã cho xuất bản lần thứ 2 quyển sách “Sổ tay điều trị Nhi khoa”.

“Sổ tay điều trị Nhi khoa” có 12 chương bao gồm hầu hết các bệnh lý nội – ngoại khoa. Từ sơ sinh đến trẻ lớn thường gặp trong thực hành hàng ngày. Đặc biệt chương đầu tiên là lọc bệnh và xử trí cấp cứu và phần hướng dẫn quy trình kỹ thuật nhi khoa cơ bản ở phần phụ lục. Chúng tôi hy vọng rằng quyển sách là tài liệu rất hữu ích. Dành cho các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, học viên sau đại học và sinh viên y khoa.

Sách được trình bày ngắn gọn dưới dạng sổ tay thực hành và lưu đồ. Dễ tra cứu và với khổ nhỏ. Các bác sĩ có thể bỏ túi quyển sách mang theo bên mình khi khám và điều trị. Giúp cứu sống nhiều bệnh nhi hơn nữa. Đây là bản dịch đầu tiên, mặc dù rất cố gắng chuyển tải chính xác nội dung.

Mọi người có thể tải Sổ Tay Điều Trị Nhi Khoa – Y Khoa PNT miễn phí.

Share bài để thấy Link Download bên dưới nhé:

Leave a Reply