Tiếp Cận Lâm Sàng Theo Vấn Đề – Dựa Trên Harrison

Screen Shot 2020 03 27 at 11.59.26

Tiếp Cận Lâm Sàng Theo Vấn Đề – Dựa Trên Harrison. Tập tài liệu được nhóm soạn dịch từ những chương đặc biệt quan trọng nhất. Được trích từ cuốn nguyên lý nội khoa Harrison nổi tiếng.

Mà thời điểm hiện tại là – Harrison Internal Medicine ấn bẩn thứ 19.

Tập tài liệu xuất phát từ ý tưởng của một sinh viên năm thứ 5 của Khoa Y ĐHQG HCM. Nhằm tạo động lực cho các sinh viên năm khoá dưới đủ tự tin đọc hiểu tài liệu ngoại văn. Các bạn đã tập hợp với nhau cùng dịch và nhờ thầy cô hoàn thiện tập sách này. Và cơ hội liên tục trau dồi và áp dụng những bài học về tiếng anh chuyên ngành trong môi trường học tập y khoa, tập tài liệu này là kết quả của thời gian dài làm việc.

Mong nó sẽ góp phần giúp các bạn sinh viên tiếp cận vấn đề hiệu quả, thiết thực với định hướng học theo vấn đề của Khoa Y ĐHQG HCM.

Có thể nói đây là tác phẩm của quá trình dịch thuật miệt mài, tốn nhiều công sức của nhóm. Là nguồn tài liệu vô giá khi chính các bạn y khoa trên truyền lại cho đàn em. Với những chương quan trọng từ cuốn kinh thánh nội khoa Harrison ấn bản thứ 19. Hứa hẹn sẽ là tài liệu quý giá để nhiều lứa sinh viên y tự tin tiếp cận kiến thức trên lâm sàng.

Chúc các bạn học tập tốt ! Tiếp Cận Lâm Sàng Theo Vấn Đề – Dựa Trên Harrison

Share bài để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply