YhocData là website tổng hợp tài liệu y học được chia sẻ rộng rãi trên internet, không phải là website thương mại điện tử, kinh doanh mua bán.

Tất cả ebook trên YhocData.com được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet, mạng xã hội. Tất cả sách trên YhocData.com chia sẽ vì đích duy nhất là để đọc, tham khảo, giúp sinh viên, bác sĩ Việt Nam tiếp cận, hiểu biết nhiều hơn về y học. Chúng tôi không bán hay in ấn, sao chép. Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc từ nhà sản xuất để ủng hộ tác giả

*****

Chính sách bản quyền của YhocData:

– Toàn bộ các ebook trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả và các nhà xuất bản, chúng tôi không nắm giữ bản quyền trên các quyển sách này.
– Việc số hóa tài liệu và chia sẻ ebook nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu về y học giữa các nội bộ thành viên của thư viện. Chúng tôi không phát tán rộng rãi những ebook này trên internet nên không gây tổn thất, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà xuất bản.
– Chúng tôi không thương mại hóa những ebook này (nghĩa là quy đổi ra giá và mua bán những ebook này)
– Thư viện sẵn sàng gỡ bỏ sách ra khỏi website khi nhận được yêu cầu từ tác giả hay những người đang nắm giữ bản quyền những sách này.
– Thư viện không khuyến khích các cá nhân hay tổ chức in ấn, phát hành lại và thương mại hóa các ebook này nếu chưa được sự cho phép của tác giả.

Đây là trang tài liệu được lập ra nhằm mục đích chia sẻ tài liệu MIỄN PHÍ cho Sinh Viên.

Các tài liệu này được tổng hợp từ các Page, Group mà mọi người chia sẻ trên mạng xã hội. Nếu như NHÀ XUẤT BẢN, TÁC GIẢ, CHỦ SỞ HỮU các tài liệu trên không đồng ý xuất hiện trên trang web xin liên hệ tới YhocData, chúng tôi sẽ gỡ bỏ nó trong vòng 24h.

Mọi thắc mắc hay khiếu nại xin vui lòng liên hệ chúng tôi

Liên Hệ | Contact