[Sách Dịch] Ca Lâm Sàng Cấp Cứu Thần Kinh – BS. Phạm Ngọc Minh

Screen Shot 2020 04 21 at 22.57.54

Ca Lâm Sàng Cấp Cứu Thần Kinh. Hôm nay, YhocData lại sưu tầm được một tài liệu y học hay từ Bs. Phạm Ngọc Minh. Sách ca lâm sàng thần kinh được dịch thuật từ quyển What do I do now ? Emergency Neurology.

Đề cập đến các trường hợp Ca Lâm Sàng Cấp Cứu Thần Kinh cụ thể. Cách giải thích tình huống, chẩn đoán và biện pháp xử trí phù hợp được nói đến.

Tập hợp các trường hợp cấp cứu về ca lâm sàng thần kinh mà các bạn có thể gặp trên lâm sàng. Hướng người đọc đến cách tiếp cận có hiệu quả. Những lí luận logic, thăm khám chẩn đoán, cách suy nghĩ biện luận các ca lâm sàng thần kinh, nhất là các trường hợp cấp cứu thần kinh trên lâm sàng.

Giúp người đọc có cái nhìn tổng quan từ đó đưa ra phương hướng chẩn đoán, xử trí phù hợp từng ca bệnh. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc thực hành lâm sàng, YhocData cũng chia sẻ các bạn tài liệu các ca lâm sàng nội khoa cũng rất hay, giá trị.

Mọi người có thể tải về ngay và xem tham khảo nội dung [Sách Dịch] Ca Lâm Sàng Cấp Cứu Thần Kinh – BS. Phạm Ngọc Minh sau đây:

Share bài viết hoặc chờ vài giây để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply