Full Bài Giảng Sản Phụ Khoa – Y Dược HCM

Bài giảng sản phụ khoa y tphcm

Full Bài Giảng Sản Phụ Khoa – Y Dược HCM

Bao gồm tổng cộng các chuyên đề sản khoa quản lý thai nghén, phụ khoa. Giúp người học hệ thống được kiến thức logic, hợp lý khoa học. Bài giảng được thiết kế cho chương trình đào tạo mới của trường y dược thành phố Hồ Chí Minh mà YhocData đánh giá rất hay. Các bạn có thể xem giới thiệu của bài giảng dưới đây.

💙  Tài liệu đọc thêm: Phác đồ điều trị sản phụ khoa bệnh viện từ dũ 2019

Bài Giảng Sản Phụ Khoa Y TPHCM không phải là sách giáo khoa theo nghĩa của từ Textbook. Tập trung vào việc xây dựng một nền tảng các khái niệm cốt lõi. Cũng như nhằm vào mục đích giảng dạy tư duy phản biện.

Vì thế cấu trúc của bài giảng sản phụ khoa theo chương trình tích hợp không phù hợp với những độc giả có nhu cầu cao về truy vấn dữ liệu hay về thông tin.

Do đặc điểm trên, mỗi chủ đề trình bày trong Bài giảng sản khoa và phụ khoa đều được yêu cầu phản biện đồng đẳng bởi các giảng viên chuyên gia trong hay ngoài bộ môn. Đảm bảo tinh thần Y học dựa trên bằng chứng của các biện pháp giải quyết vấn đề được đưa ra cho mỗi phạm vi ứng dụng.

Ngoài ra, để việc nhớ kiến thức lâu và hiệu quả, mọi người có thể rèn luyện thêm 3000 câu trắc nghiệm sản khoa có đáp án mà Yhocdata đã chia sẻ rất nhiều để củng cố trí nhớ đã học từ bài giảng sản khoa.

Share bài để thấy Link Download bên dưới:

Leave a Reply