Rosen Emergency Medicine: Concepts and Clinical Practice

yhocdata.com rosen cap cuu yhocdata.com

Rosen Emergency Medicine: Concepts and Clinical Practice.

Thuốc cấp cứu của Rosen đã cung cấp cho các bác sĩ cấp cứu, bác sĩ nội trú, trợ lý bác sĩ và những người hành nghề cấp cứu khác những thông tin có căn cứ, dễ tiếp cận và toàn diện trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Phiên bản thứ 10 được sửa đổi đầy đủ cung cấp kiến thức thực tế, dựa trên bằng chứng và các khuyến nghị cụ thể từ các chuyên gia lâm sàng ở định dạng rõ ràng, chính xác, với lối viết tập trung, tài liệu tham khảo cập nhật và sử dụng rộng rãi các hình ảnh minh họa để cung cấp hướng dẫn dứt khoát cho các tình trạng khẩn cấp. Với phạm vi bao phủ từ quản lý đường thở và chăm sóc quan trọng cho đến chẩn đoán và điều trị hầu hết mọi tình trạng cấp cứu, từ rất phức tạp đến đơn giản và phổ biến, tài liệu tham khảo hai tập từng đoạt giải thưởng này vẫn là lựa chọn số 1 của bạn để có thông tin cập nhật, đáng tin cậy trên toàn bộ phạm vi thực hành y học cấp cứu.

Cung cấp nội dung phù hợp nhất về mặt lâm sàng so với bất kỳ nguồn thuốc cấp cứu nào, cung cấp các khuyến nghị cũng như quy trình chẩn đoán và điều trị với các chỉ định rõ ràng và hành động ưu tiên.

Bao gồm tám chương hoàn toàn mới bao gồm vi-rút Corona/Covid-19, bệnh nhân béo phì, nạn buôn người, bệnh nhân thuộc nhóm thiểu số tình dục (LGBTQ), các yếu tố xã hội quyết định sức khỏe, bạo lực cộng đồng và viện trợ nhân đạo trong chiến tranh và khủng hoảng.

Có hơn 1.700 hình, bao gồm hơn 350 bản vẽ giải phẫu, đồ thị và biểu đồ, thuật toán và ảnh mới.

Bao gồm thông tin mới trong phạm vi chăm sóc khẩn cấp, chẳng hạn như quản lý đường thở ở người lớn và trẻ em, sốc, bệnh đại dịch, độc tính cấp cứu, hội chứng nhiễm trùng huyết, hồi sức, cấp cứu y tế khi mang thai, bệnh nhân suy giảm miễn dịch, lạm dụng trẻ em, an thần ở trẻ em, chấn thương ở trẻ em và hơn.

Có các mẫu chương được sửa đổi và tinh chỉnh giúp nâng cao khả năng điều hướng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin chính một cách nhanh chóng.

Cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.200 câu hỏi và câu trả lời trực tuyến để hỗ trợ luyện thi, cũng như hai chục video clip mới hướng dẫn cách thực hiện tốt nhất các quy trình khẩn cấp quan trọng trong thời gian thực.

Được xem xét và xác minh toàn diện bởi một nhóm dược sĩ lâm sàng chuyên nghiệp để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của tất cả thông tin thuốc và khuyến nghị điều trị.

Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua hàng. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply