[Sách Dịch] Phác Đồ Hồi Sức Dựa Trên Bằng Chứng – ICU Protocols

Screen Shot 2019 08 06 at 19.41.29

[Sách Dịch] Phác Đồ Hồi Sức Dựa Trên Bằng Chứng – ICU Protocols. Kiến thức Y khoa mênh mông như biển cả, rất hàn lâm và khó tổng hợp lại kiến thức. Đối với các bác sĩ mới ra trường, thậm chí khó ngay cả với các bác sĩ thực hành lâu năm tại các bệnh viện tuyến dưới. Vì không có điều kiện cập nhật điều trị. Vấn đề kinh tế và ngoại ngữ là một rào cản rất lớn để các đồng nghiệp có thể tiếp cận những kiến thức cập nhật thường xuyên. Vì thế nhóm bạn trẻ là các sinh viên y khoa, bác sĩ tâm huyết đã dịch cuốn sách tuyệt vời này.

Một cuốn sách phác đồ tuyệt hay. Thành quả dịch thuật của nhóm dịch thảo luận lâm sàng  chia sẻ đến cộng đồng y khoa. Cuốn sách là một loạt các bài phác đồ xử trí y khoa dựa trên các cuộc khảo sát, bằng chứng thực tiễn lâm sàng.

Có thể nói trong đây là cuốn sách rất cần thiết trong lâm sàng. Nhất là đối với các bác sĩ thuộc khoa hồi sức cấp cứu ICU. Những người cần phải xử trí nhanh các tình huống. Quyển sách này mang đến nguồn tư liệu tra cứu nhanh chóng, cấp thiết.

Quyển sách được dịch từ cuốn “ICU Protocols: Evidence Based” được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Nhờ ứng dụng thực tiễn cao. Ngắn gọn theo sơ đồ dễ hiểu. Bao quát các vấn đề thường gặp tại hồi sức ICU.

Mọi người có thể tải quyển [Sách Dịch] Phác Đồ Hồi Sức Dựa Trên Bằng Chứng – ICU Protocols ngay bên dưới nhé !!

Share bài để thấy Link Download bên dưới:

Leave a Reply