Attachment Ventilation Theory 2024

yhocdata.com Attachment Ventilation Theory 2024

Attachment Ventilation Theory 2024

Cuốn sách truy cập mở này tóm tắt một cách có hệ thống tiến trình nghiên cứu hiện tại về thông gió gắn kèm, bao gồm thông gió gắn tường thẳng đứng, gắn cột và thông gió gắn thích ứng.

Thông gió đính kèm là chế độ thông gió hiệu suất cao được tác giả, Giáo sư Angui Li đề xuất lần đầu tiên cách đây 20 năm. Hiện nay nó đã được sử dụng rộng rãi trong các không gian văn phòng, ga tàu điện ngầm, ga đường sắt cao tốc, nhà ga sân bay quốc tế và các không gian rộng lớn khác.

Cuốn sách này giới thiệu chi tiết về hệ thống thông gió đính kèm để loại bỏ tải làm mát/sưởi ấm của khu vực có người sử dụng và cung cấp một môi trường mong đợi cho khu vực được điều hòa không khí. Thông gió đính kèm kết hợp các ưu điểm của thông gió hỗn hợp truyền thống và thông gió dịch chuyển. Cuốn sách này bao gồm sáu chương, bao gồm một loạt các mô hình luồng không khí, cơ chế, mối tương quan thông số và phương pháp thiết kế thông gió đính kèm. Sẽ rất hữu ích cho các kỹ sư HVAC trong việc thiết kế hệ thống thông gió gắn kèm một cách hiệu quả.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply