Goldberger Clinical Electrocardiography: A Simplified Approach 2024

yhocdata.com ecg 2024 YhocData.com

Goldberger Clinical Electrocardiography: A Simplified Approach 2024

Lý tưởng cho các học viên và bác sĩ lâm sàng, Điện tâm đồ lâm sàng của Goldberger: Phương pháp tiếp cận đơn giản, Phiên bản thứ 10, bao gồm các vấn đề cơ bản về phân tích và giải thích ECG, cũng như các chẩn đoán phân biệt, nguyên nhân cơ bản và ý nghĩa điều trị của các phát hiện ECG. Cách tiếp cận có hệ thống, từng đoạt giải thưởng của các tác giả sẽ đưa người đọc tìm hiểu chi tiết về cách giải thích ECG.

Ngoài những chi tiết cần thiết này, văn bản còn là tài sản vô giá và độc đáo tại các khu bệnh viện, phòng khám ngoại trú, khoa cấp cứu và đặc biệt là các đơn vị chăm sóc tim và đặc biệt, nơi việc nhận biết các mô hình bình thường và bất thường chỉ là điểm khởi đầu trong chăm sóc bệnh nhân. Cung cấp phạm vi bao quát thực tế, toàn diện về ECG trong thế giới thực trên nhiều cơ sở chăm sóc tại điểm, giải thích không chỉ cách diễn giải dữ liệu mà còn cả ý nghĩa của các phát hiện ECG đối với quản lý lâm sàng.

Bao gồm những tiến bộ gần đây về máy tạo nhịp tim và công nghệ máy khử rung tim cấy ghép; thiếu máu cục bộ cơ tim và nhồi máu; rối loạn nhịp tim, bao gồm rung tâm nhĩ, nhịp nhanh thất và hội chứng ngừng tim đột ngột; độc tính của thuốc; theo dõi tim, bao gồm cả thiết bị đeo được; bệnh cơ tim và COVID-19.

Có gần 300 hình minh họa chất lượng cao, với vô số thông tin tham khảo nổi bật, bao gồm các khái niệm sinh lý bệnh chính, lời nhắc, kinh nghiệm lâm sàng và các điểm chính, cũng như hơn 250 câu hỏi ôn tập trực tuyến.

Thảo luận các nguyên tắc cơ bản của điện sinh lý theo định dạng dễ hiểu cho sinh viên và những người không phải bác sĩ tim mạch. Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm khi mua hàng. Sách điện tử của bạn cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply