Oxford Specialist Handbook in Critical Care Cardiothoracic Critical Care – 1st edition

Oxford Specialist Handbook in Critical Care Cardiothoracic Critical Care – 1st edition

Là tài liệu tham khảo bỏ túi không thể thiếu dành cho các học viên chăm sóc quan trọng, chuyên gia tư vấn và y tá chăm sóc đặc biệt, Sổ tay Chuyên gia Oxford mới này cung cấp phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng đối với tất cả các khía cạnh chăm sóc bệnh nhân trong chăm sóc tích cực tim mạch.

Được viết ở định dạng Sổ tay Oxford, mỗi phần bao gồm các chủ đề ngắn, lý tưởng để tham khảo nhanh. Di động, dễ tiếp cận và đáng tin cậy, cuốn sách trang bị cho bác sĩ những kiến thức cơ bản về khoa học và lâm sàng để hỗ trợ một cách an toàn trong việc xây dựng kế hoạch quản lý, dựa trên thực tiễn tốt nhất hiện tại.

Chăm sóc quan trọng về tim mạch giải quyết những phát triển lớn gần đây trong chăm sóc quan trọng về lồng ngực, chẳng hạn như hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ cơ học (IABP, VADS và ECMO), và các liệu pháp điều trị bằng thuốc như oxit nitric và các tác nhân gây co thắt mới khác. Việc quản lý chảy máu sau phẫu thuật được đề cập chi tiết, vì nó ngày càng liên quan đến các liệu pháp chất lỏng và sản phẩm máu được cập nhật bao gồm các kỹ thuật bảo quản máu như cứu tế bào.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply