[Sách Dịch] Washington Medical Therapeutics: Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa Full

Screen Shot 2019 07 26 at 22.59.51

[Sách Dịch] Washington Medical Therapeutics: Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa Full.

Được viết bởi chuyên gia dựa trên các tài liệu tham khảo đưa ra các cách tiếp cận ngắn gọn.  Hợp lý chẩn đoán và điều trị các vấn đề y tế thường gặp.

Cập nhật, cung cấp một cái nhìn rõ ràng về những thách thức mà y bác sĩ phải đối mặt. Cập nhật  những tiến bộ ngày càng thay đổi trong công nghệ y tế và trị liệu. Giải quyết tất cả các lĩnh vực của y học và các chuyên ngành cốt lõi.

Trình bày ngắn gọn sinh lý bệnh, dựa trên bằng chứng về các phương pháp điều trị hiện tại. Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cần biết từ các chuyên gia toàn cầu.

Cuốn sách “The Washington Manual of Medical Therapeutics” được dịch và biên soạn bởi các y bác sĩ, giáo sư uy tín trong ngành y khoa Việt Nam, đứng đầu là giáo sư Ngô Quý Châu. Có thể nói đây là một trong những cuốn sách hiếm hoi bằng tiếng việt trình bày cụ thể, chuyên sâu điều trị bệnh lý nội khoa.

Cuốn sách được xem như sách gối đầu giường của các bác sĩ trong việc xử trí các bệnh lý nội. Một cuốn sách cần phải có trong chính điện thoại các bạn để tra cứu [Sách Dịch] Washington Medical Therapeutics: Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa Full.

Share bài để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Leave a Reply