Clinical Handbook of Nephrology 2024

yhocdata.com so tay than hoc 2024 yhocdata

Sổ Tay Thận Học Lâm Sàng 2024 chứa những thông tin quan trọng hàng ngày về sinh lý thận và nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm chẩn đoán và điều trị các bệnh thận cấp tính và mãn tính, tăng huyết áp, rối loạn điện giải và axit-bazơ, lọc máu và ghép thận. Tài liệu tham khảo cập nhật đầy đủ này (trước đây là Nephrology Pocket, sách giáo khoa do Börm Bruckmeier xuất bản) rất lý tưởng cho các bác sĩ, y tá, nhân viên trung tâm lọc máu, sinh viên y khoa và thực tập sinh, đưa ra lộ trình thực tế để quản lý các rối loạn thận có nhiều khả năng xảy ra nhất. gặp trong thực hành lâm sàng Clinical Handbook of Nephrology 2024.
Chứa hàng tá thuật toán, bảng và biểu đồ chẩn đoán và điều trị cho phép bạn tìm câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng tại điểm chăm sóc.

Cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các phác đồ, thông tin thuốc và hướng dẫn điều trị, bao gồm KDIGO (Kết quả toàn cầu cải thiện bệnh thận) mới nhất để đánh giá và quản lý bệnh thận mãn tính, viêm cầu thận và quản lý huyết áp.

Cung cấp các phần về triệu chứng, dấu hiệu và chẩn đoán phân biệt cho phép bạn nhanh chóng xác định những điểm khác biệt phổ biến.

Có các chương dành riêng về sỏi thận, lọc máu và ghép thận.

Bao gồm các xét nghiệm thông thường hữu ích để loại trừ các nguyên nhân bệnh lý khác gây rối loạn thận.

Một phiên bản sách điện tử được bao gồm khi mua hàng. Sách điện tử cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo, với khả năng tìm kiếm, tùy chỉnh nội dung của bạn, ghi chú và đánh dấu cũng như đọc to nội dung.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

One Response

    Nam

    Trang mạng y học rất hữu ích cho người làm lâm sàng

Leave a Reply