Handbook of Critical Care Nephrology

yhocdata.com than hoi suc moi

Handbook of Critical Care Nephrology.

Được thiết kế đặc biệt cho các bác sĩ chuyên khoa thận và học viên thực tập tại ICU, Sổ tay Chăm sóc Thận tích cực là tài liệu tham khảo về chăm sóc tích cực di động với trọng tâm là thận độc đáo và thực tế. Hình minh họa đầy màu sắc, nhiều thuật toán và nội dung được sắp xếp trực quan khiến cuốn sổ tay này trở thành nguồn tài liệu cần có cho khoa thận trong ICU ngày nay.

Bao gồm tất cả các chủ đề thiết yếu liên quan đến thận trong ICU, bao gồm theo dõi ICU, thuốc và sản phẩm máu, chẩn đoán hình ảnh, chấn thương thận cấp tính, điện giải và rối loạn axit-bazơ, ngộ độc và nhiễm độc, liệu pháp ngoại bào, ghép tạng, đạo đức và chăm sóc giảm nhẹ. Cung cấp thông tin có giá trị về các tình trạng cụ thể bao gồm nhiễm trùng huyết, sản khoa, hội chứng khoang bụng, AKI trong bỏng và chấn thương, xuất huyết tiêu hóa, cấp cứu thần kinh, các chủ đề về môi trường như sốt xuất huyết và khủng bố, cấp cứu về huyết học/ung thư, v.v. Bao gồm các tóm tắt trực quan dễ hiểu về các nghiên cứu chính.

Làm phong phú trải nghiệm đọc Ebook của bạn Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Dễ dàng chuyển đổi sang sách nói, hỗ trợ nội dung của bạn bằng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply