COMPREHENSIVE CLINICAL NEPHROLOGY 2024

yhocdata.com than hoc lam sang 2024 yhocdata

Thận học lâm sàng toàn diện, Phiên bản thứ 7, cung cấp một cách tiếp cận thực tế cho lĩnh vực phức tạp này, được hỗ trợ bởi các thực tế khoa học và sinh lý bệnh cơ bản. Các chuyên gia hàng đầu thế giới về thận học cung cấp thông tin cập nhật về các quy trình và tình trạng lâm sàng, bao gồm mọi vấn đề từ rối loạn dịch và điện giải đến tăng huyết áp, tiểu đường, lọc máu, ghép tạng, v.v. – tất cả trong một tập sách tiện lợi, duy nhất COMPREHENSIVE CLINICAL NEPHROLOGY 2024.
Cung cấp lượng khoa học cơ bản và hướng dẫn lâm sàng thực tế “vừa phải” để giúp bạn đưa ra quyết định hiệu quả và sáng suốt.

Chứa các chương mới về Quản lý huyết áp ở bệnh nhân chạy thận, Các bệnh về thận liên quan đến vi rút Corona, Hình ảnh siêu âm trong khoa thận, và Hình ảnh X quang và hạt nhân trong khoa thận.

Bao gồm hơn 1.500 hình minh họa đầy màu sắc làm nổi bật các chủ đề chính và cơ chế bệnh sinh chi tiết cho đầy đủ các tình trạng thận và quản lý lâm sàng.

Bao gồm các chủ đề chính như COVID-19, bệnh thận mãn tính, bệnh thận giai đoạn cuối, ghép thận, bệnh cầu thận, ung thư thận, lọc máu, v.v.

Có các thuật toán phổ biến, được mã hóa bằng màu sắc giúp dễ dàng truy cập vào nội dung quan trọng: hộp màu vàng dành cho thông tin chung, hộp màu xanh lá cây dành cho can thiệp trị liệu và hộp màu xanh lam dành cho các cuộc điều tra cần thiết.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply