Principles of Critical Care – 3rd edition

Principles of Critical Care – 3rd edition

pricricar3rd

Chăm sóc đặc biệt giúp những người bị thương tật và bệnh tật đe dọa tính mạng. Thuốc có thể điều trị các vấn đề như biến chứng do phẫu thuật, tai nạn, nhiễm trùng và các vấn đề về hô hấp nghiêm trọng, đồng thời có sự quan tâm sát sao, thường xuyên của một nhóm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đào tạo đặc biệt. Chăm sóc nghiêm trọng thường diễn ra tại đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU) hoặc trung tâm chấn thương (MedlinePlus).

Ấn bản thứ ba này đã được sửa đổi đầy đủ để trình bày những tiến bộ mới nhất trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc quan trọng. Bắt đầu với phần giới thiệu về chăm sóc đặc biệt, hồi sức, quy trình theo dõi và hình ảnh, các phần sau thảo luận về chăm sóc quan trọng cho các tình trạng khác nhau bao gồm các vấn đề tim mạch, sốt và nhiễm trùng cấp tính, rối loạn hô hấp, chăm sóc quan trọng sau phẫu thuật tim hở và trong thai kỳ.

Các chương khác bao gồm các rối loạn về chất lỏng và điện giải trong quá trình chăm sóc quan trọng, hỗ trợ dinh dưỡng và chăm sóc trẻ bị bệnh nặng, và một chương hoàn toàn mới về chăm sóc cuối đời đã được thêm vào ấn bản này. Những điểm chính Ấn bản mới trình bày những tiến bộ mới nhất trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc quan trọng Các chương được sửa đổi hoàn chỉnh bao gồm chăm sóc quan trọng cho nhiều chứng rối loạn khác nhau Bao gồm chương hoàn toàn mới về chăm sóc cuối đời Ấn bản trước xuất bản năm 2005.

Hãy nhập mật khẩu để thấy Link Download của YhocData bên dưới nhé !!

datpass
Nội Dung Tải Bị Khoá
Hãy nhập "y học data một hai ba" bằng số, viết liền, không dấu để mở miễn phí nhé!!

Leave a Reply