Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Trẻ Em 2018 – BV Nhi Trung Ương

Screen Shot 2020 04 12 at 21.11.58

Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Trẻ Em 2018 – BV Nhi Trung Ương. Cập nhật hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh trẻ em, nhi khoa 2018. Tài liệu được biên soạn bởi đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn bệnh viện nhi trung ương. Hôm nay, YhocData xin giới thiệu và chia sẻ lại với mọi người bộ tài liệu có giá trị này.

Sau đây là đoạn trích từ tài liệu các bạn tham khảo: “Cuốn sách bao gồm 272 bài viết. Có sử dụng tài liệu tham khảo trong nước và ngoài nước. Cùng các chia sẻ thực tế của đồng nghiệp tại nhiều chuyên khoa thuộc chuyên ngành Nhi khoa.

Mỗi bài viết được biên soạn đảm bảo nguyên tắc thông tin chính xác, hữu ích, cập nhật, ngắn gọn, đầy đủ. Theo một thể thức thống nhất và được thẩm định bởi Hội đồng khoa học của Bệnh viện. Các bài viết trong Hƣớng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh trẻ em là cơ sở pháp lý để thực hiện việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhi. Tại các cơ sở khám, chữa bệnh của Việt Nam, đặc biệt là tại Bệnh viện Nhi Trung ương và hệ thống bệnh viện vệ tinh.

Do những yêu cầu nghiêm ngặt và hạn chế về thời gian. Kể từ khi biên soạn tài liệu tới khi ban hành. Trong lần xuất bản này, chúng tôi chưa thể đề cập đầy đủ tất cả các bệnh lý phổ biến. Hay gặp trong khám bệnh, chữa bệnh cơ bản theo từng chuyên khoa chuyên ngành.” Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Trẻ Em 2018 – BV Nhi Trung Ương.

Share bài viết hoặc chờ vài giây để thấy Link Download bên dưới nhé !!

One Response

Leave a Reply