[Ngoại Văn] Kaplan Cardiac Anesthesia: In Cardiac and Noncardiac Surgery

Screen Shot 2019 11 28 at 21.58.31

Bây giờ trong phiên bản thứ 7 đã được sửa đổi và mở rộng. Gây mê tim Kaplan giúp bạn tối ưu hóa kết quả phẫu thuật cho bệnh nhân trải qua cả phẫu thuật tim và không do tim.

Hướng dẫn bạn vượt qua những thách thức lâm sàng ngày hôm nay. Bao gồm các phương pháp mới nhất để đánh giá. Quản lý phẫu thuật, kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến, và sinh lý tim mạch và mạch vành.

Hoàn thành bảo hiểm siêu âm tim và kỹ thuật theo dõi hiện tại. Hướng dẫn từ các nhà lãnh đạo ngày hôm nay trong việc gây mê tim, giúp bạn tránh các biến chứng và đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân. Chúc các bạn học tập tốt !

Hơn 800 hình minh họa đầy màu sắc. Một phần mới về quản lý gây mê của bệnh nhân tim trải qua phẫu thuật không do tim. Tính khả dụng mới dưới dạng tải xuống Sách điện tử để sử dụng trong OR.

Các tính năng chỉ trực tuyến, bao gồm cập nhật hàng quý, tập bản đồ ECG. Số lượng video tăng lên, bao gồm các kỹ thuật TEE 2-D và 3-D trong thời gian thực. Điểm nổi bật cuối năm từ Tạp chí Gây mê tim mạch đăng mỗi tháng hai. Chuyên gia tư vấn phiên bản sách điện tử bao gồm mua hàng.

Trải nghiệm Sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, số liệu, hình ảnh và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

Share bài viết để thấy Link Download bên dưới nhé !!

Đọc Bên Dưới Lấy Mã

Hãy nhập y học data một hai ba (không dấu, bằng số viết liền) mở khoá nhé !