Định Khu Nhồi Máu Não Từ Lâm Sàng Đến Hình Ảnh Học

Screen Shot 2020 06 11 at 14.28.42

YhocData xin giới thiệu và chia sẻ các bạn một bài giảng hay. Định khu nhồi máu não từ lâm sàng đến hình ảnh học. Bài giảng được biên soạn bởi Nguyễn Duy Duẫn dưới sự hướng dẫn của GS. TS. Hoàng Khánh và TS. Nguyễn Đình Toàn. Bài giảng chỉ vỏn vẹn trình bày khoảng hơn 50 slide.

Gồm 3 phần hình ảnh học nhồi máu não. Đề cập chẩn đoán chính xác hình ảnh nhận biết nhồi máu não. Từ đó, đưa ra những phương án điều trị kịp thời. Có phần liên hệ ca lâm sàng giúp người đọc dễ làm quen, thực hành.

Mọi người có thể tải và xem tham khảo tài liệu với Link Download ngay bên dưới nhé.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Leave a Reply