Tài Liệu Y Khoa Tự Soạn – BSNT Nguyễn Phi Tùng Chia Sẻ

Screen Shot 2019 12 05 at 12.18.15

Tài Liệu Y Khoa Tự Soạn – BSNT Nguyễn Phi Tùng Chia Sẻ.

Bộ tài liệu tự biên soạn quý giá được chia sẻ đến các bạn sinh viên y khoa cả nước. Tác giả là anh bác sĩ nội trú Nguyễn Phi Tùng. Qua bộ tài liệu anh ấy gửi gắm, hy vọng giúp đỡ các bạn học tập kiến thức y khoa tốt hơn.

Cùng nhau chia sẻ y học, cùng nhau phát triển mạnh mẽ. Bộ tài liệu được anh bác sĩ mệnh danh “Tùng Harrison” tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin y khoa đáng tin cậy. Chẳng hạn như: sách nội khoa của ĐHYD HCM, các guideline nội khoa, các sách ngoại văn Harrison hay Washington nổi tiếng đến các bài giảng của các thầy cô truyền tải. Việc đọc đi đọc lại rồi nghiền ngẫm. Cùng với hỏi thầy cô tới lui. Mọi thứ đã củng cố kiến thức quý giá gói gọn trong bộ tài liệu mà anh đã chia sẻ đến mọi người.

Vì bộ bài viết tự soạn này anh Tùng làm khi còn ngồi trên giảng đường, nên chỉ phù hợp với trình độ các bạn sinh viên y khoa. Chưa sâu sắc như các giảng viên, nhưng lại khá bám lâm sàng, bám lấy kiến thức mà một bạn sinh viên y cần bấy giờ.

Đã có nhiều phản hồi tốt từ các bạn đã dùng bộ tài liệu này. Hy vọng nó cũng giúp mọi người tham khảo thêm nhiều trong quá trình học tập. Dĩ nhiên vì là tài liệu tự biên soạn nên các bạn cũng nên dựa theo kiến thức sách vỡ hiện tại để học tập tốt.

Các bạn click xem tài liệu Link Download ngay dưới đây nhé:

1/ Tăng huyết áp

2/ Tăng huyết áp cấp cứu

3/ Suy tim

4/ Suy tim cấp

5/ Rung nhĩ

6/ ECG

7/ ECG bệnh mạch vành

9/ Xét nghiệm chức năng gan

10/ Viêm gan

11/ Viêm loét dạ dày tá tràng

12/ Nhiễm trùng tiểu

13/ Xét nghiệm trong thận học

14/ Triệu chứng học bệnh thận

15/ Suy thận cấp

16/ Suy thận mạn

17/ Bệnh cầu thận

18/ Viêm phổi

19/ Tràn dịch màng phổi

20/ COPD

21/ Hen

22/ Hen cấp

Leave a Reply